NHẬT KÝ CORONA / CORONA-TAGEBUCH – TRÒ CHUYỆN VỚI CHỊ HÀ AN / GESPRÄCH MIT FRAU HÀ AN (BERLIN)

🇻🇳 NHẬT KÝ CORONA – Trò chuyện với chị Hà An, chuyên gia công tác xã hội ở Berlin, về các trải nghiệm cá nhân của chị trong việc vượt qua căn bệnh Covid-19 của bản thân trong thời gian vừa qua  

Các bạn bè và những bạn đọc theo dõi “Nhật ký Corona” của chị Hà An, chuyên gia công tác xã hội ở Berlin và một gương mặt quen thuộc của cộng đồng, hẳn được biết cách đây khoảng 3 tuần chị đã nhận được kết quả chẩn đoán dương tính Covid-19. Trong suốt quá trình chiến đấu với căn bệnh này ở thời gian qua, trong đó có những giai đoạn rất cam go, chị đã cố gắng đều đặn cập nhật các thông tin hữu ích và chia sẻ với cộng đồng những trải nghiệm và kinh nghiệm cá nhân của mình. Hiện Hà An đang trong quá trình bình phục, và mặc dù vẫn còn mệt, chị vẫn dành cho chương trình „Sống chung với Corona – Podcast tiếng Việt từ Berlin“ buổi trò chuyện chi tiết vào ngày hôm nay, thứ hai 02.11.2020, đúng thời điểm các biện pháp Lockdown lần thứ hai bắt đầu có hiệu lực trên toàn nước Đức.

Với tôi, người thực hiện chương trình này, đây là kỳ Podcast mang đến những chấn động cá nhân sâu sắc nhất. Việc chia sẻ trước công luận những thông tin nhạy cảm nhất như thông tin về sức khỏe cá nhân không phải là một điều hiển nhiên và đòi hỏi một ý thức trách nhiệm rất cao đối với cộng đồng. Tôi vô cùng biết ơn Hà An về việc này và hy vọng các chia sẻ của chị sẽ hữu ích, mang đến những nguồn năng lượng tích cực đối với cộng đồng của chúng ta, không chỉ ở Đức, mà cũng ở châu Âu, Việt Nam và khắp nơi trên thế giới. Chúc Hà An và gia đình chị chóng hồi phục hoàn toàn sức khỏe, xin cầu chúc tất cả bạn bè, anh chị em gần xa sức khỏe và bình an!

TB. Chị Hà An vừa cho tôi biết ở phút thứ 40 của video có một chỗ chị nói nhầm và đề nghị đính chính lại như sau: thời gian bệnh phát nặng của chị không phải vào các ngày thứ 11 – 14 sau khi thử, mà là vào các ngày 11.10. – 14.10. Xin chân thành cảm ơn chị và xin thông báo lại để các quý vị và các bạn theo dõi chương trình được biết! (03.11.2020, 15.52h)

SỐNG CHUNG VỚI CORONA – PODCAST TIẾNG VIỆT TỪ BERLIN
KỲ 20, THỨ HAI 02.11.2020
Người đặt câu hỏi: Trương Hồng Quang

🇩🇪 CORONA-TAGEBUCH – Gespräch mit Frau Hà An,  Sozialarbeiterin in Berlin, über ihre persönlichen Erfahrungen beim Kampf gegen die eigene Covid-19-Erkrankung in der jüngsten Zeit 

LEBEN MIT CORONA – PODCAST AUF VIETNAMESISCH AUS BERLIN
FOLGE 20, MONTAG 02.11.2020
Fragesteller: Trương Hồng Quang

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s